ทดลองใช้แผนชำระเงิน

ในเอกสารช่วยเหลือนี้

เรียนรู้วิธีทดลองใช้แผนชำระเงินของ Notion


เราเสนอการทดลองใช้แพ็คเกจ Business ให้กับทีมที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งาน Notion ทีมใหม่ที่ลงทะเบียน Notion สามารถเริ่มทดลองใช้แพ็คเกจ Business ได้โดย ลงทะเบียนพื้นที่ทำงาน Notion

ใน 30 วัน การทดลองใช้แพ็คเกจ Business ให้สิทธิ์เข้าถึงฟีเจอร์ทั้งหมดในแพ็คเกจ Business ดังนี้:

  • Notion AI รวมถึง AI Meeting Notes, โหมดการวิจัย, ตัวเชื่อมต่อ Notion AI และอื่นๆ

  • หน้าที่ยืนยันแล้ว

  • พื้นที่ทำงานส่วนตัวของทีม

  • SAML SSO

  • การผสานการทำงาน

สำหรับรายการฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับแพ็คเกจ Business อย่างละเอียด โปรดดูที่ หน้าการกำหนดราคา →

การทดลองใช้แพ็คเกจ Business มีให้สำหรับทีมที่ใช้โดมในระดับมืออาชีพและไม่ได้ใช้อยู่ในแพ็คเกจ Business หรือ Enterprise เท่านั้น หากคุณใช้โดเมนเพื่อการศึกษาหรือโดเมนส่วนตัว ทีมของคุณจะไม่มีสิทธิ์ทดลองใช้และจำเป็นต้องตั้งค่าพื้นที่ทำงานใหม่ด้วยโดเมนระดับมืออาชีพเพื่อรับข้อเสนอนี้

คุณต้องใช้ เว็บหรือแอพเดสก์ท็อปของ Notion เพื่อเริ่มทดลองใช้งาน

คุณสามารถเพิ่มระดับได้ตลอดเวลาในระหว่างการทดลองใช้:

  1. ไปที่ การตั้งค่าการเรียกเก็บเงิน

  2. เลือก จัดการการทดลองใช้ จากนั้นเลือกเพิ่มระดับ

หากคุณยังไม่ได้เพิ่มรายละเอียดการชำระเงิน ระบบจะขอให้คุณเพิ่มรายละเอียดเมื่อคุณเพิ่มระดับ

คุณสามารถยกเลิกการทดลองใช้ได้ตลอดเวลา เมื่อยกเลิกแล้วจะเปลี่ยนไปใช้แพ็คเกจฟรีของเราเมื่อครบระยะทดลองใช้ และฟีเจอร์บางอย่างที่มีเฉพาะในแพ็คเกจ Business อาจเข้าถึงได้จำกัดหรือไม่ได้เลย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณ ลดระดับแพ็คเกจของคุณ →

หากคุณเริ่มการทดลองใช้บนแพ็คเกจ Plus แล้วยกเลิก คุณจะกลับไปใช้แพ็คเกจ Plus ทันที

ไปที่ การตั้งค่า ในแถบด้านข้าง แล้วเลือก สำรวจแผน เพื่อยกเลิกการทดลองใช้

ถ้าคุณกรอกข้อมูลการชำระเงินตอนเริ่มทดลองใช้ เราจะต่ออายุการสมัครแพ็คเกจ Business ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อครบระยะทดลองใช้

นอกจากนี้ยังใช้กับการทดลองใช้ที่เริ่มในขณะที่ใช้แพ็คเกจ Plus เมื่อการทดลองใช้ของคุณสิ้นสุดลง พื้นที่ทำงานของคุณจะดำเนินการต่อในแพ็คเกจ Business โดยอัตโนมัติ คุณตกลงในเรื่องนี้ก่อนที่การทดลองใช้จะเริ่มขึ้น ดังนั้นจึงไม่มีการเรียกเก็บเงินที่ไม่คาดคิด หากคุณไม่ต้องการดำเนินการต่อ ให้ยกเลิกก่อนที่การทดลองใช้ของคุณจะสิ้นสุดลง

หากคุณไม่ได้กรอกข้อมูลการชำระเงินตอนเริ่มทดลองใช้ คุณจะได้รับแจ้งให้ยืนยันการเพิ่มระดับเป็นแพ็คเกจ Business เมื่อครบระยะทดลองใช้


ให้ข้อเสนอแนะ

แหล่งข้อมูลนี้มีประโยชน์หรือไม่?


Powered by Fruition